ปรึกษา ?

อยากทราบว่า ใครเคยเจอประสบการณ์แบบว่า ตอนเราท้อง สามีไม่สนใจเลย มีไหมคะ แล้วพอหลังคลอดมาสนใจ มีไหมคะ เล่าสู่กันฟังทีค่า ?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงท้องเค้าไม่เห่อไม่สนใจ เป็นเฉยๆค่ะ จนบางทีเราเองก้อน้อยใจ แล้วก้อเก็บไปคิดเล็กๆน้อยๆ จนกระทั่งคลอดออกมา เราแทบจะไม่ได้อุ้มเท่าไหร่เรยค่ะ ได้อุ้มเฉพาะเวลาให้นมลูก คือตอนท้องเค้าไม่รุ้จะทำตัวยังงัย จะหยอกลูก จะเล่นกับลูกยังงัย พอคลอดออกมาแล้วเห่อมาก หวงมากด้วยค่ะ ...😊😊

4y ago

ตอนนี้เค้าติดพ่อมากกว่าแม่อีกค่ะ