ไม่แพ้ท้อง

มีแม่ๆท่านไหนที่ท้องแต่ไม่แพ้ท้องอะไรเลย มีไหมคะ ไม่อาเจียน ไม่เวียนหัว เหมือนปกติทุกอย่างมีไหมคะ

42 ตอบกลับ

ไม่อาเจียน แต่เวียนหัวบ้างบางวัน โดยเฉพาะวันที่ตื่นเช้าๆค่ะ

หน้าอกคัด กับเบื่ออาหาร มีนอนเร็วขึ้น นอกนั้นปกติทุกอย่างคะ

ไม่แพ้เลยค่ะจนได้ 3 เดือนถึงรู้ว่าท้องตอนนี้ 7 เดือนแล้ววว

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ หิวบ่อย ตื่นเช้ายากนี่ ปกติไหมคะ

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย รู้อีกทีท้องได้2เดือนแล้วจ้า

ทัองแรกไม่แพ้เลยค่ะ​ กว่าจะรุ้​ว่ามีท้องก้อ4เดือนแล้ว

บ้านนี้จะ7เดือนล่ะ ไม่แพ้อะไรเลยจ้า หน้าไม่ดำไม่โทรม

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่หิวเก่ง นอนเก่งด้วย 24 w ปกติมาก

ไม่อาเจียนเลยค่ะ แต่หลับทั้งวัน ตอนนี้2เดือนแล้วค่ะ

ไม่แพ้เลยยค่ะ ปกติทุกอย่างแต่มีเบื่ออข้าวอย่างมาก