มีใครรู้บ้างมั้ยคะ สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตรงนี้เชื่อได้ 100% ใช่มั้ยคะ ตอนนี้กังวลแค่ข้อ 9 ทางรพ. มีการตรวจเลือดหลังคลอดซ้ำมั้ย หรือดูแค่ลักษณะภายนอกเฉยๆคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครรู้บ้างมั้ยคะ สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

หลังคลอดจะเจาะเลือดตรวจเอ๋อ อีกครั้งค่ะ รอผล1เดือนถ้ารพ.โทรหาแสดงว่าเป็นถ้าไม่โทร.คือไม่เป็นจ้า

1y ago

ก็ต้องรอผลเจาะเลือดตามที่บอกไปค่ะคุณแม่ เจาะเลือดตรวจทุกอย่างทั้งเอ๋อและดาว