โฟลิค

มีแม่ๆท่านไหนทานยาตัวนี้บ้างไหมคะมันดีไหมคะว่าจะสั่งมาลองกินเพราะแม่บ้านนี้เป็นเลือดจางค่ะ??

โฟลิค
39 ตอบกลับ

ทานตั้งแต่ยังไม่ท้อง ตอนนี้ก็ยังทานอยู่ค่ะ ท้องได้ 5 เดือน แล้วค่ะ

ทานก่อนตั้งครรภ์คะ เตรียมพร้อม😋 พยุดทานได้2-3อาทิตย์ น้องมาเลย

ทานตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ณตอนนี้ก้อยังทานอยู่ค่ะ ปลอดภัยค่ะแม่

4y ago

ออจ่าขอบคุนจ้า

กินยุจ้า กินก่อนท้องจนตอนนี้ท้องได้4เดือน ก็เลยเลิกกิน

บ้านนี้ทานยาที่หมอจัดให้ค่ะ จะมีโอบีมินบำรุงเลือดค่ะ

ดีค่ะทานยุทานตั้งแต่ตั้งครรภ์ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้พึ่งสังมา3กระปุกค่ะ ทานไปได้แค่วันเดวเองค่ะ

เห็นเค้าขายให้คนท้องอยู่นะคะ กะจะซื้อมาอยู่

บ้านนี้กิยยาตามที่หมอให้อย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ทานตั้งแต่ก่อนท้อง ถึงท้อง 3 เดือนค่ะ

4y ago

ทานอยุ่เหมือนกันเลยจ้าแม่ คุนหมอบอกน้องแข็งแรงดีจ้า