โฟลิค

ยาโฟลิคเป็นเม็ดยังใงคะบ้านนี้หมอไม่ได้บอกเลยค่ะตอนจ่ายยา

2 ตอบกลับ

โฟลิคล้วนของเราจะเป็นเม็ดสีเหลืองค่ะ ส่วนไตรเฟอดีนก็จะมีโฟลิคอยู่ค่ะ เม็ดสีแดง

หน้าซอง หรือ ข้างขวด ไม่มีเขียนอะไรเลยหรอคะ

5y ago

มีเเค่ยาบำรุงกับไตรเฟอร์ดีนค่ะ ยาบำรุง2อย่างเเล้วก้อบำรุงเลือด