โฟลิค

มีแม่ๆท่านไหนทานยาตัวนี้บ้างไหมคะมันดีไหมคะว่าจะสั่งมาลองกินเพราะแม่บ้านนี้เป็นเลือดจางค่ะ??

โฟลิค
39 ตอบกลับ

บ้านนี้กินถึงตอนตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนค่ะหลังจาก 3 เดือนก็กินยาของคุณหมอจัดให้ค่ะ😊คุณหมอบอกตัวนี้ช่วยลดอาการแพ้ท้องได้ค่ะบ้านนี้ดีที่ว่าไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

ช่วงแรกๆสั่งมากินคู่กับยาที่หมอจัดให้ แต่รู้สึกว่า มันมวนๆท้องไม่สบายท้องเลยเลิกกิน กินแค่ตัวที่หมอจัดให้คะ โฟลิก เหมือนกัน สงสัยจะกินไม่ถูก😁

ดีจ้าทานอยู่เหมือนกัน​หมดไป2กระปุก​แล้วค่ะทานร่วมกับเวย์โปรตีน​นะค่ะสั่งซื้อได้ที่เพจเฟสบุ๊ค​พี่หมูค่ะแนะนํา​ดีให้คำปรึกษา​ดีค่ะ

เราซื้อตัวนี้มาทานอยู่ กินไปได้ไม่กี่เม็ดหันมาดูฉลากข้างกระปุกเขาเขียนว่า สตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน เลยหยุดกินแต่ยาที่หมอให้มาค่ะ

เรากินก่อนตั้งครรภ์ 3เดือน แล้วท้องเลยค่ะ...😂 ปล่อยมา 5ปีไม่ท้อง เรากินบำรุงเลือด ดันได้ลูกมาด้วย55 ความจริงกินได้ตลอดยันคลอดเลยจ้ะ

4y ago

เหมือนกันคะ บ้านนี้กินได้ครึ่งกระปุกท้อง ไม่เคยป้องกันคบกันมาเกือบจะ2ปีไม่ท้อง

เราก้อสั่งมาค่ะแต่เอาไปให้หมอดูหมอบอกไม่ให้ทานค่ะเพราะข้างกระปุกเค้าบอกเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานน่ะค่ะ

บ้านนี้กินก่อนตั้งครรภ์6เดือนพอตอนนี้ท้องได้4เดือนก็ยังกินอยุ่จ้า ขายเองกินเองจ้า แม่เป็นตัวแทนขายกิฟฟาลีนค่ะ

4y ago

แม่กินก่อนนอนจ้า

ทานค่ะสั่งมา3กระปุก บ้านเสี่ยงแท้ง แล้วก็เป็นพาหะธาลัสซีเมียเลยทานเสริมคะ ตอนนี้ไม่ได้ทานแล้วคะ 34+2 แล้ว

หมอบอกว่าทอนได้แค่ไตรมาสแรก ไตรมาสที่สองหมอแนะนำให้ทานแคลแทบ1500 แผงม่วงค่ะ

ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูคะแม่เพราะยาที่หมอจัดให้ก้อน่าจะเกินพอแร้ว