โฟลิค

มีแม่ๆท่านไหนทานยาตัวนี้บ้างไหมคะมันดีไหมคะว่าจะสั่งมาลองกินเพราะแม่บ้านนี้เป็นเลือดจางค่ะ??

โฟลิค
39 ตอบกลับ

กินค่ะ เรากินก่อนท้องประมาณ 3 เดือดได้ค่ะ

หมอได้ให้ยามามั๊ยคะ เดี๋ยวจะซ้ำซ้อนกัน

อย่าหายามาทานเองนะคะ ควรปรึกษาหมอ

กินที่หมอจัดให้ดีกว่านะแม่

กินก่อนท้องค่ะ พอท้องกินยาหมอ

ไม่ค้ะเป็นคนเลือดปกติค้ะ

สามีซื้อตัวนี้ให้ทานค่ะ

เราทานตัวนี้อยู่ดีค่ะ

สั่งที่เพจนี้ได้ค่ะ

เรากินก่อนตั้งครรภ์