โฟลิค

กินก่อนตั้งครรถ์ได้ไหมคะปลอดภัยไหม

โฟลิค
10 ตอบกลับ

ทานตัวนี้เหมือนกันค่ะมีคู่กับวิตามินอีกตัวด้วยนะคะทานคู่กันจะดีมากคะ

กินได้ค่ะ กินเหมือนกัน วางแผนตั้งครรภ์ กินก่อน 3 เดือน

คุณหมอแนะนำให้ทานโฟลิค12สัปดาห์ก่อนการตั้งครรภ์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ค่ะเราก็ทานยี่ห้อนี้ก่อนตั้งครรภ์ 3 เดือน

ท้องแล้วกินตัวนี้ของกิฟฟารีนได้มั๊ยคะ

ท้องเกือบจะ2เดือนแล้ว กินโฟลิคได้ม่ะคะ

3y ago

ทานได้ค่ะ แม่ไปฝากครรภ์มารึยังคะ

ทานจะดีที่สุดค่ะ ลดความเสี่ยงได้ถึง 50%

ก่อนท้องบ้านนี้ก็กินตัวนี้จ้าาา

ตอนนี้กินแบบนี้อยู่ค่ะ

กินก่อน3เดือนดีค่ะ