มีคุณแม่ท่านไหนท้องช่วงแรกๆแล้วน้ำหนักลงบ้าง!

มีแม่ๆท่านไหนตอนท้องได้ 7 week แล้วน้ำหนักลงไหมคะ นี้ลดมาเหลือ 56 ค่ะทานอะไรไม่ได้เลยเลยแพ้หนักมาก อาเจียนออกหมดเลยค่ะ

70 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์59 พอตั้งครรภ์ลดลงเรื่อยๆเหลือ53 เพิ่งขึ้นมาช่วง18weekขึ้นมาเรื่อยๆจนตอนนี้34weekน้ำหนัก65แล้วค่ะ