7 เดือน 🤰

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วคะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยตอนไม่ตั้งครรภ์ 56 จนถึงตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 7 เดือน น้ำหนัก 56 เท่าเดิม....ใครเป็นบ้างคะ 🙏😄

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองถามคุณหมอดูนะคะปกติ น้ำหนักจะขึ้นเดือนละ 2กิโล หากคุณแม่กังวลทานโปรตีนและไข่วันละ2ฟองช่วยเพิ่มน้ำหนักค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ