มีคุณแม่ท่านไหนท้องช่วงแรกๆแล้วน้ำหนักลงบ้าง!

มีแม่ๆท่านไหนตอนท้องได้ 7 week แล้วน้ำหนักลงไหมคะ นี้ลดมาเหลือ 56 ค่ะทานอะไรไม่ได้เลยเลยแพ้หนักมาก อาเจียนออกหมดเลยค่ะ

70 ตอบกลับ

หมอบอกปกติค่ะ ถ้าแม่แพ้ท้อง นน. จะลด ไม่ต้องกังวลค่ะ อีกสักพัก ถ้าหายแพ้ นน. จะมาเอง ตัวเองก็เป็นตอนแรกก็กังวล อัลตร่าซาวน์ นน. ด็ก ขนาดเด็ก ปกติค่ะ ตอนนี้ 32 week + คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

เราแพ้ท้องค่า ช่วงท้อง3เดือนแรกอาเจียนออกตลอด จากปกติก่อนท้อง44.8ลดลงไปเหลือ41 ตอนนี้เข้าเดือนที่7แล้ว ดีขึ้นค่า น้ำหนัก47ละค่า // ใจเย็นๆนะค้าเดี๋ยวคุณแม่ก็จะดีขึ้นค่ะ^^

บ้านนี้จาก67.8ลดเหลือ62เป๊ะๆจ้า แพ้ท้องช่วง2เดือนแรก ตอนนี้ได้17w1dละค๊า #ลดวูบพยาบาลถึงกะตกใจถามคุณแม่ยังแพ้ท้องอยู่มั้ย555555 #บางทีน้ำหนักลดแต่อาจจะไปเพิ่มที่ตัวน้อยจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง 71.8 ตอนนี้ 32w5d หนัก 72.6 ค่ะ นน ลงน้องหมดเลย ไม่ลงแม่สักนิด มีแต่คนทักว่าแม่ผอม ท้องเล็ก ส่วนตัวคิดว่าปกติค่ะเพราะ นน น้องได้ตามเกณฑ์ 😂

เป็นปกติจ้า เราไม่แพ้มาก ไม่อาเจียนเลย แต่ก็ไม่ค่อยหิวอะไรจนถึง 5 เดือนเลย พอหลัง 5 เดือน ถึงเริ่มหิว อยากกินนู่นนี่นั่น แล้วก็เอาไม่อยู่เลย

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ มีคลื่นไส้นิดหน่อย นานๆจะอาเจียนที แต่กินข้าวไม่ค่อยได้ค่ะ เบื่ออาหาร น้ำหนักลงเดือนละครึ่ง-หนึ่งกิโลเลยค่ะ

ลงค่ะ​ เริ่มมาขึ้นตอน6เดือน​ แต่ขึ้นไม่มากเดือนไม่ถึง​โล​ แต่มาเดือน​ที่8ขึ้นมา2อาทิตย์​1โลเลย😒 เบาหวาน​เล่นงานด้วย​😊😊

ปกติค่ะ ช่วง3-4เดือนแรก อาจแพ้ท้อง น้ำหนักเลยลงค่ะ แต่บ้านนี้ไม่เคยมีอาการแพ้ท้องเลยจ้า 33วีคแล้ว น้ำหนักขึ้นเยอะมากกก😅

เป็นค่ะ ลดลงไปหลายกิโลแล้ว ตอนนี้ท้อง6เดือน ก็ยังลงอยู่ แต่ซาวด์แล้วน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ก็ไม่น่าห่วงค่ะ

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์59 พอตั้งครรภ์ลดลงเรื่อยๆเหลือ53 เพิ่งขึ้นมาช่วง18weekขึ้นมาเรื่อยๆจนตอนนี้34weekน้ำหนัก65แล้วค่ะ