7 week มีมูกเลือดเป็นอันตรายไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ 7 week วันนี้เหมือนมีมูกเลือดเล็กน้อยคล้ายๆกับวันที่ใกล้หมดประจำเดือน จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงเปนภาวะแท้งคุกคามเหมือนเรา หมอฉีดยากันแท้งแล้วให้พักงดเดินเร็ว งดทำงานหนัก งดทำงานบ้านทุกประเภท

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นมูกหรือคะ แนะนำหาหมอค่ะ ถ้าเล็กน้อยน่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก