มีคุณแม่ท่านไหนท้องช่วงแรกๆแล้วน้ำหนักลงบ้าง!

มีแม่ๆท่านไหนตอนท้องได้ 7 week แล้วน้ำหนักลงไหมคะ นี้ลดมาเหลือ 56 ค่ะทานอะไรไม่ได้เลยเลยแพ้หนักมาก อาเจียนออกหมดเลยค่ะ

70 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะท้องได้26week น้ำหนักลดเหลือ80. ตอนเริ่มตั้งท้องน้ำหนัก89ค่ะ ทานได้เเต่บ้างอย่างเลือกกินของค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง52กิโล พอเริ่มท้องน้ำหนักเหลือ50กิโล ตอนนี้เข้าเดือนที่7น้ำหนักคุณแม่อยุ่ที่54โลกว่าค่ะ

บ้านนี้ 5สัปดาห์ ไม่ค่อยเเพ้ค่ะ มีเวียนหัว พะอืดพะอม ปวดหัวปวดเอว น้ำหนักก่อนท้อง44 ตอนนี้41ค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง45 พอท้องน้ำหนักเหลือ39-40 แต่ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วน้ำหนัก55เลยค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักกินอะไรไม่ได้เรยเวียนหัวตรอดนน. ลดมา3เดือนละหมอบอกน้องตัวเล้กมากๆๆๆ

บ้านนี้เป็นค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยตอนนี้15วีคแล่วค่ะยังทานอะไรไม่ค่อยได้เหมือนเดิม

ลง 6 กิโลค่ะ เพิ่งมาขึ้นตอนวีคที่ 22 ไม่ค่อยแพ้ ทานได้หมด แต่น้ำหนักลงเอาลงเอาเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง4เดือนน้ำหนักลง2กิโลค่ะ แต่ไม่แพ้นะคะ พอเข้าเดือนที่5น้ำหนักถึงจะขึ้น

บ้านนี้12week แร้ว ตั้งแต่ท้อง หนัก62 ตอนนี้57 นน.ลงไป5 ก.ก ทานอะไรไม่ค่อยได้เหมือนกัน

ท้อง1-3เดือน. นน.ลง2โล จาก44เหลือ42โดนหมอว่านิดๆเพราะนน.น้อยกว่าตอนที่ยังไม่ท้อง