แพ้ท้อง

มีแม่ๆท่านไหนดื่มน้ำขิงบ้างคะ? ไม่ทราบว่าดื่มของอะไร ยี่ห้อไหนคะ พอดีกำลังหาน้ำขิงดื่มเลยลองถามดูคะ

1 ตอบกลับ

มีหลายยี่ห้อเลยจ้า ในซุปเปอร์ รสชาติคล้ายกันหมด แนะนำให้เลือกอันที่ไม่เติมน้ำตาลนะคะ เอามาชงแล้วเติมน้ำผึ้งเองดีกว่า จะได้จำกัดปริมาณคาร์โบฯจากน้ำตาลได้ค่ะ