น้องแพ้นมวัว แม่ๆ ให้น้องทานนมอะไร ยี่ห้อไหนคะ

ตอนนี้ให้น้องกินไอโซมิล เหมือนเขาไม่ชอบ คอแข็งจะอ้วกค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

นมของ. HiQ สีทองค่ะเพรทะสายเป็บทีนสั้น ถ้ากินไม่ได้จริงๆต้องกินนมแพะสำหรับเด็กแพ้ง่ายค่ะมีขายแต่ราคาแรงมาก

แพ้นมวัว จะมีนมผงทุกยี่ห้อคะ แต่จะต่อท้ายด้วย HA เช่น Hi-q H.A1 ,S26 H.A1 เป็นนมผงสำหรับเด็กที่แพ้นมวัวคะ

บ้านนี้หลานแพ้นมวัวและนมแม่ตั้งแต่เกิดค่ะให้กินนมแพะและนมถั่วเหลืองของเด็กแรกเกิดค่ะ

Hi-Q H.A. สำหรับเด็กที่มีความเสี่ยงภูมิแพ้นะคะ แต่ถ้าน้องแพ้นมวัวแล้วต้องกิน Hi-Q Pepti แทนนะคะ

ไอโซมิลล์ค่ะ ลูกบ้านนี้คนโตก็แพ้นมวัว กินได้แค่ยี่ห้อเดียวคือ ไอโซมิลล์

ลองนมแพะรึยังคะ

5y ago

หมอบอกว่าไม่แนะนำนมแพะค่ะ