เด็ก 9 เดือน กินโยเกิร์ตได้มั้ยคะ

เด็กอายุ 9 เดือน กินโยเกิร์ตได้มั้ยคะ ยี่ห้อไหนคะ

2 ตอบกลับ

เราให้กินคะกินตั้งแต่8เดือนแต่นานๆกินทีให้กินไม่ค่อยเยอะแนะนำรสธรรมชาติคะยี่ห้อไรก็ได้

5y ago

ขอบคุณค่า

กินได้ค่ะ รสธรรมชาติ ยี่ห้อแล้วแต่คุณแม่เลือกค่ะ