ยาลดความอ้วน

มีแม่ๆท่านไหนก่อนรู้ตัวว่าท้องแล้วกินยาลดความอ้วนที่มีส่วนผสมของไซบูทรามีนบ้างค่ะ คือเรากว่าจะรู้ตัวว่าท้องก็ปาไป8วีคแล้ว กังวลใจมากเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอประสบการณ์แบบนี้มาก่อนช่วยบอกด้วยนะคะว่าลูกในท้องจะเป็นอันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ สมัยนี้มีตรวจหลายอย่างค่ะ ทั้งตรวจดาวน์ ตรวจเลือด ถ้ากังวลเรื่องอวัยวะภายในเช่นปากแหว่ง เพนดานโหว่ แขนขานิ้วไม่ครบสามารถซาวด์4มิติได้นะคะ จะเห็นชัดเลยค่ะ

แจ้งหมอด้วยนะคะว่าทานยาไป หมอจะได้ดูให้เพิ่มเติมจากเดิม