ตอนนี้ 6เดือนทำไหมน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะมันจะเป็นอันตรายไม่ค่ะกังวลมากเลยค่ะ

กังวลใจมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่ะพอดีเค้าตอดตั้งแต่14 สัปดาห์ พอเข้าเดือนที่5ที่ 6 ดิ้นวันหนึ่งก็ประมาณ 5-6ครั้งได้ค่ะ

พยายามสังเกตุบ่อยๆนะแม่เด็กดิ้นน้อยไปก็ไม่ดี