อารมณ์คนท้อง

มีแม่ๆท่านไหน ที่สามีติดเกมส์ไหมคะ เวลาเรานอน เขาก็แยกห้องไปเล่นอีกห้อง อันนี้พอเข้าใจกลัวจะรบกวน แต่เล่นแบบไม่เอาอะไรเลย แม่รู้สึกนอยด์กันไหม ? หรือมีวิธีรับมือกันยังไง😂

34 ตอบกลับ

บ้านอื่นยังไงไม่รู้ บ้านนี้โหลดเกมมาเล่นด้วยเลยค่ะ5555หัวร้อนก็หัวร้อนด้วยกัน เล่นเกมrovเวลาพ่อไม่มาช่วยพอจบเกมก็งอลกัน555

บ้านนี้ ฟามอยู่แต่น่าคอม พ่อขายของเกมออนไลน์ ตอนแรกเราก็บ่น พอเห็นเค้าทำได้เงิน แล้วก็ทำในสิ่งที่เค้ารัก เราก็โอเค 😊

บ้านนี้จ้า Rov นั่งเล่นปลายเตียง ถึงปิดเสียง แต่แสงจากโทรศัพท์เราก็แสบตา หมั่นไส้ จับข่มขืนซะเลย หยุดเล่นไปเอง 5555+

บ้านนี้ก็เล่นคะ แต่มีความเกรงใจเรามากกว่า คุยกันคะ เพราะช่วงนี้เข้าใจเลยว่าคนท้องชอบนอยจริงๆคะ น้อยใจเก่งด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ กลับจากทำงานอุ้มลูกไม่ถึง10นาที ก็ไปโลดส่วนตัว ติดเกมส์ จนทุกวันนี้คิดว่ามีผัวปัญญาอ่อน

บ้านนี้ ก้อเล่นค่ะแต่ไม่ถึงกับติด จะนอนเล่นข้างๆ แล้วใส่หูฟัง. ไม่อยู่ห่างให้เรากอดได้ค่ะ.. 😁

ท้องแรกเล่นค่ะ ท้องนี้ทำงานหนัก กลับมาก็หลับ ไม่มีวิธีรับมือค่ะ ได้แต่คลานไปนอนกอดแถวตูด 5555

บ้านนี้ก็เล่นค่ะ สามีชอบเล่นเกมมากแต่หาเกมที่เล่นด้วยกันได้ค่ะ จะได้ใช้เวลาร่วมกัน

บ้านนี้ในเมื่อเขาเล่นเเต่เกมส์ไม่สนใจไม่เอาอะไรเราก็ทำไม่สนใจเขาเหมือนกันจร้าา

บ้านนี้ก็เล่นค่ะ แต่เราจะมีช่วงที่เขาต้องมาสนใจ เพราะถ้าไม่มาจะลงไปตามเอง 55555