อารมณ์คนท้อง

หกเดือนแล้วอีกไม่กี่เดือนก็จะได้เจอกันแล้วน่ะแม่อยากกอดอยากหอมอยากอุ้มจะตายแล้ว

อารมณ์คนท้อง
3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ ท้องแรก ท้องใหญ่ด้วยค่ะ ตอนนี้ถ่ายลำบากมาก เป็นริดสีดวงด้วย แสบก้นมาก เวลาไปนั่งฉี่ก็มีเลือดออกมาทางก้นด้วย อันตรายมั้ยคะแม่ๆ

แข็งแรงทั้งแม่และเด็กนะคะ

สุขภาพแข็งแรงน่ะค่ะ