อารมณ์คนท้อง

ทะเลาะกับแฟนบ่อยมาก ร้องไห้เกือบทุกวัน ทั้งทำร้ายร่างกายและจิตใจ

3 ตอบกลับ

ถ้าจะทะเลาะกันทุกวัน ไม่ต้องคุยกับแฟนดีที่สุดคะ ทำร้ายร่างกายด้วย ? ทนอยู่ทำไมละคะ เป็นพ่อของลูกแท้ๆ ยังไม่เข้าใจความรู้สึกของคนท้อง

ออกมาอยู่กับพ่อเเม่นะค่ะ. ส่วนเเฟนปล่อยไปก่อน. ตอนนี้สนใจเเค่ลูกเเละตัวเราค่ะ