อารมณ์คนท้อง

บางทีเราอยู่ดีๆก็หงุดหงิดขึ้นมาเห็นอะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมด ทั้งที่ทีแรกก็อารมณ์ดีๆ มีใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้มาเป็นช่วงไตรมาส 3 บ้านนี้ก่อนหน้านี้ไม่เป็นค่ะ แต่พอจับได้ว่าแฟนนอกใจ ทุกอย่างมันขวางหูขวางตาไปหมดค่ะ บวกกับเริ่มไม่ค่อยสบายตัวแล้ว จะลุกจะเดินจะนั่งอึดอัดไปหมดเลยยิ่งหงุดหงิดค่ะ 🥹🥹🥹 แต่คิดว่า อารมณ์คนท้องแปรปรวนค่ะแม่ เดี๋ยวอารมณ์ดีเดี๋ยวหงุดหงิด 😊😊

4w ago

เราก็เป็นไตรมาส3ค่ะ เป็นบางวัน บางทีหิวๆก็โมโหค่ะ😂