อารมณ์คนท้อง

มีแม่ๆท่านไหน ที่สามีติดเกมส์ไหมคะ เวลาเรานอน เขาก็แยกห้องไปเล่นอีกห้อง อันนี้พอเข้าใจกลัวจะรบกวน แต่เล่นแบบไม่เอาอะไรเลย แม่รู้สึกนอยด์กันไหม ? หรือมีวิธีรับมือกันยังไง😂

34 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่มากไปก็บอกตรงๆ เจาก็เลิกเล่นค่ะ พูดตรงๆไปเลยค่ะแม่ 😁😁

สามีเล่นเหมือนกันค่ะ แต่นอนเล่นข้างๆกัน ส่วนเรานอนดูหนัง ก็โอเคนะคะ

บ้านนี้เเฟนไม่ติดเกมเเต่เราติดเอง ตีป้อมลั่นบ้านกับน้องสาวน้องเขย

บ้านนี้ก็ติดค่ะแต่จะมานั่งเฝ้าให้เราหลับแล้วก็ไปเล่นต่อค่ะ

ติดเกมก็ดีกว่าติดอย่างอื่นนะแม่อดทนเอาหน่อยนะค่ะ

4y ago

จริงค่ะเเม่ เห็นด้วยมากๆ😁

แต่ในทางกลับกันแม่บ้านนี้เล่นเกม คุณพ่อไม่เล่นค่ะ

คุยกันสิคะแม่ ทางออกทางเดียวที่ดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ก็เล่นค่ะแต่เล่นเป็นบางเวลาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้แยกกันอยู่แล้ว

เปนเหมือนกันค่ะ..เบื่อมาก