36+2week 23มิ.ย

มีแม่ๆท่านไหน กำหนดคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด23มิ.ย กดเท้าแล้ว เท้าบุ๋ม อันตรายไหมคะ

15 ตอบกลับ

เวลานอน หาอะไรมารองขาไห้สูงหน่อยน่ะค่ะแม่เพื่อลดอาการเท้าบวมอย่าเดินบ่อยมากน่ะค่ะแม่☺️ #บ้านนี้ผ่า17มิย.นี้ค้า💗

บ้านนี้กำหนด24 มิถุนา กะวนกะวายไปหมด หมอนัดอีกทีวันที่11เดือนหน้าแต่หมอแจ้งว่าถ้ามีอาการก็ไปก่อนวันนัดได้เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ปวดท้อง ปวดๆหายๆ เริ่มปวดเอวแล้ว นอนยากมากค่ะช่วงกลางคืน

บ้านนี้20มิถุนาค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเดี๋ยวตะแคงซ้างเดี๋ยวตะแคงขวากว่าจะหลับค่ะ36+6

บ้านนี้กำหนด21มิถุนายนจร้า บวม+เจบเตือน2-3คืนละคะ หาหมอมาเมื่อวาน หมอบอกไม่น่าจะถึง21.

กำหนด23 มิ.ย.เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้มีอาการท้องลงต่ำและมีมูกขาวๆออกมาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบวมมาก 36+2เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด24มิถุนา

23 มิถุนา ค่ะ ตอนนี้ปวดหน่วงท้องน้องกับจิมิมากเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11มิถุนา แต่หมดนัดผ่าคลอด31พฤษภา

บ้านนี้4มิถุนา 39+2วันอยาดจะเเตกไม่ไหวเเล้วค่ะ