เป็นตะคริวที่ท้อง

มีแม่ๆที่ตั้งครรภ์คนไหนเป็นตะคริวที่ท้องบ้างไหมคะ ไม่รู้ว่าเขาเรียกว่าเป็นตะคริวรึเปล่าบางครั้งมันเหมือนโดนไฟช็อตที่ท้องเลย จะเป็นแปบเดียวก็หายไป กังวลว่าจะเป็นอันตรายกับลูกรึเปล่ามีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นทุกวันมั้ยคะ ท้องกี่สัปดาห์ เคยหาหมอแล้วถามมั้ยคะ