ชอบเป็นตะคริวที่ท้องน้อย

เป็นตะคริวที่ท้อง #ท้องน้อย จนขยับตัวไม่ได้ เป็นทุกคืน มีแม่ๆคนไหนเป็นไหม แนะนำหน่อยจ้า ทรมานจนน้ำตาไหล ไม่ได้นอน ช่วงไตรมาส3 #เจ็บตรงที่เหมือนในรูปเรยค่ะ

ชอบเป็นตะคริวที่ท้องน้อย
1 ตอบกลับ

การปรับเปลี่ยนท่านอนก็ช่วยลดการเกิดตะคริวได้ โดยการนอนตะแคงให้ขาพาดอยู่บนหมอนข้าง หรือการยืดเหยียดกล้ามเนื้อ รวมถึงการออกกำลังกายเบา ๆ ก็สามารถช่วยได้ค่ะ เน้นรับประทานผักผลไม้สด หลีกเลี่ยงอาหารจำพวกแป้งขัดสี ขนมปังที่ทำจากแป้งขาวค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ