เป็นตะคริวที่ท้อง หรือซี่โครงข้างซ้าย

อยากสอบถามคุณแม่ท่านอื่นว่ามีใครมีอาการเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ ช่วงเย็นชอบเป็นตะคริวขึ้นมาเป็นก้อนแล้วก็หายค่ะเป็นใต้ราวนมข้างซ้ายกดและไม่เจ็บไม่ปวดค่ะเป็นแล้วก็คลายเป็นมาหลายวันแล้วค่ะ ไม่ได้ไปหาหมอเพราะกดแล้วไม่เจ็บ แต่มีความกังวลเลยจะไปหาหมอวันนี้ค่ะ ท้องสองค่ะ 16+1 wks ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้ค่ะหรือมีก็จำไม่ได้ค่ะ จึงรบกวนถามแม่ๆค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอถูกแล้วคะ คนท้องเป็นได้ปกติ ถ้าไปหาหมอ ยาก้อจะได้พารามาคะ ยาอื่นนอกจากนี้ก้อใช้ไม่ได้

ขอบคุณมากค่ะแม่