น้ำหนักตัวลูกน้อยไม่ถึงเกนณ์34วีค

มีแม่ๆทีมสิงหา น้ำหนักตัวลูกน้อยเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ 34 วีค น้องน้ำหนัก 1865g หมอบอกต่ำกว่าเกนณ์นิดหน่อย

17 ตอบกลับ

ของบ้านนี้หมดนัดตรวจวันนี้ 34+1 หมอบอกเด็กตัวเล็กมาก 1700 กรัมเองค่ะ กังวลมากค่ะตอนนี้

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แม่กังวลสุดๆตอนนี้พยายามกินไข่ต้มเช้าเย็น เนื้อสัตร์ตามที่หมอบอก