น้ำหนักตัวลูกน้อยไม่ถึงเกนณ์34วีค

มีแม่ๆทีมสิงหา น้ำหนักตัวลูกน้อยเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ 34 วีค น้องน้ำหนัก 1865g หมอบอกต่ำกว่าเกนณ์นิดหน่อย

17 ตอบกลับ

แม่อย่าเครียดมากนะคะเดียวมีผลต่อน้องพยายามอัดพวกโปรตีนค่ะแม่เนื้อ,นม,ไข่ ไข่ถ้าแม่กินได้อัดไปเลยมื้อละ2ฟองแม่บ้านนี้ไม่ได้บำรุงน้องอะไรเป็นพิเศษค่ะนมก็ได้กินบ้างไม่ได้กินบ้างกินตามปกติเลยทุกอย่างไปซาวด์มาล่าสุด36วีคน้องหนัก2733ค่ะไม่เล็กไม่ใหญ่แต่เราว่าบางทีเครืีองอัตราซาวด์ก็ไม่ได้แม่นหรือชัวร์ขนาดนั้นค่ะน้ำหนักเด็กสามารถเคลืีอนได้+-ไม่เกิน394ค่ะเห็นหมอแจ้งแบบนั้นตอนลูกคนแรกก่อนคลอดหมอบอก2800ลูกออกมา3200ค่ะ

1y ago

ปกติแม่ก้อเป็นคนคึดมากขี้กังวลอยู่แล้วพอมาเจอแบบนี้ยิ่งไปกันใหญ่ แม่จะพยายยามไม่เครีอดล่ะค่ะสงสารตัวน้อย

บ้านนี้เคยตกเกณฑ์อยู่ค่ะ แต่เน้นกินกล้วยน้ำว้า นม ไข่แต่ส่วนตัวกินไข่บ้าง บางวันค่ะ เพราะเห็นแล้วพะอืดพะอมทุกที เน้นกินข้าว4มื้อ มื้อละพอดีๆค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด ตอนนี้น้ำหนักตามเกณฑ์แล้วค่ะ

1y ago

หมอบอกให้แม่กินไข่เช้าเย็นเลยค่ะ แต่แม่แอบ เครีอดอยู่น่ะได้ยินว่าน้องน้ำหนักน้อย

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ 34+3ใปหาหมอได้เเค่1652เอง กังวลมากๆ ตอนนี้อายุครรภ์35+1แล้วอีกไม่นานก็จะคลอด กลัวน้ำหนักน้องไม่ถึง3โลมากๆ เเต่ก็บำรุงทุกอย่าง ไข่ต้ม นม กล้วย กินทุกอย่างเเต่น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลย

ไม่เครียดและทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะเรากินแค่ไข่กล้วยน้ำหว้านม31วีคก็1800แล้วค่ะ ตอน28วีคแค่1042กรัมเองเลิกกังวลแล้วเปลี่ยนมาหาของบำรุงค่ะ สู้ๆ

1y ago

ค่ะแม่ ตอนนี้พยายามกินไข่ต้มเช้าเย็นตามที่หมอบอก

นมแพะgb เช้า-เย็นค่ะ บ้านนี้ก็น้อย กินนมแพะ เนื้อสัตว์ ไข่ต้มมากกว่าวันละ2ฟอง พอ37สัปดาห์หมอบอกพอแล้วนะคะ น้องน้ำหนักเยอะแล้ว

บ้านนี้จมูกข้าวไรซ์เบอรี่+นมไวตามิ้ลค์ค่ะ เจอหมอครั้งล่าสุดตอน 32+4 น้ำหนักเกินเกณฑ์ไปแล้วค่ะ

1y ago

ถั่วเหลือง ออริจินัลค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอเมื่อวันอังคาร35วีค4วัน น้ำหนัก3468กรัม บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ😀😀

1y ago

บ้านนี้บำรุงทุกอย่างค่ะแต่น้ำหนักมาที่แม่หมดเลย

ซาวด์ตอน34+4 น้อง 1,910 หมอไม่ได้ว่าอะไร แค่บอกน้ำหนักตามเกณฑ์ รอวันที่ 25 ก.ค. ซาวด์อีกรอบค่ะ

1y ago

บ้านนี้หมอบอกให้เน้นไข่และนมเช้าเย็นเลยค่ะแม่

บ้านนี้35week.3 โลแล่วค่ะ หมอบอกนน.เกิน 🤣🤣แม่กินไข้ต้มทุกวัน วันล่ะ2ฟอง กับน้ำใบเตยต้มค่ะ

1y ago

ดีจังเลยเเม่ บ้านนี้หมอให้อัดไข่ต้มเช้าเย็นเลยค่ะ

ของบ้านนี้หมดนัดตรวจวันนี้ 34+1 หมอบอกเด็กตัวเล็กมาก 1700 กรัมเองค่ะ กังวลมากค่ะตอนนี้

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แม่กังวลสุดๆตอนนี้พยายามกินไข่ต้มเช้าเย็น เนื้อสัตร์ตามที่หมอบอก