34วีค น้องน้ำหนัก2,029เองค่ะต้องทำไงค่ะน้องถึงน้ำหนักเพิ่ม รอหมอนัดซาวด์อีกครั้งกลัวน้องน้ำหนักน้อย

2 ตอบกลับ

เพิ่มจำนวนรอบกินค่ะ แม่บ้านนี้นอนไม่หลับกลางจะลุกมากิน ผลไม้ ฝรั่ง ส้ม กล้วย แอปเปิ้ล นมถั่วเหลือง กินอย่างละนิดละน้อย นน.น้องขึ้นดีค่ะ ตอน 29+3 นน.1,290 กรัมแม่โด๊บกลางคืนเพิ่ม 32+3 นน.2,000 กรัมค่ะตอนนี้หมอบอกให้กินปกติค่ะกลัวน้องจะตัวใหญ่เกิน แม่ลองดูนะคะเผื่อได้ผล กินไม่ต้องเยอะค่ะ

กล้วย นม ไข่ โปรตีนค่ะ