34 วีค เจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยนนี้อาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ 34 วีค มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยนี้เป็นระยะคืออาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการท้องเเข็งร่วมด้วยมั้ยคะ

5y ago

ไปรพ.ตรวจก่อนนะคะแม่ กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ถ้าตรวจเเล้วปกติ ก็ค่อยสบายใจหน่อยเนอะ