น้ำหนักตัวลูกน้อยไม่ถึงเกนณ์34วีค

มีแม่ๆทีมสิงหา น้ำหนักตัวลูกน้อยเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ 34 วีค น้องน้ำหนัก 1865g หมอบอกต่ำกว่าเกนณ์นิดหน่อย

17 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งซาวด์มา 34w น้ำหนัก 2843 ค่ะ หมอบอกหักลบประมาณ 2543 แม่กินน้ำเต้าหู้ทุกวัน

1y ago

บ้านนี้ก้อกินเต้าหู้เกือบทุกวันค่ะบำรุงทุกอย่างแต่หมอบอกน้ำหนักลงแม่หมดเลย หมอบอกแม่ต้องอัดไข่ต้มเช้าเย็นเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน33+5W น้องได้2171g ตามเกณฑ์ดีจ้า ตอนนี้34+2แล้ว🤰🏻

บ้านนี้34สัปดาร์น้อง2800กรัม นม ไข่ต้มวันละ2ฟองนะค่ะ ผัก ผลไม้

บ้านนี้ ดูรอบแรก32 w นํ้าหนักน้อง 2,072g รอบสอง 36 w นํ้าหนักน้อง 2,911 g

1y ago

จ่ำม่ำแน่เลยแม่

1สิงหาคมค่ะ 3100g. เริ่มเตือนแล้วค้า

1y ago

จ่ำม่ำแน่เลยแม่

ตอน 34 บ้านนี้ได้ 2518 ค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะแม่

35+3 น้ำหนักน้อง2,800คะ

1y ago

กว่าจะถึงกำหนดคลอด3โลกว่าแน่ๆค่ะแม่