เบื่อสามี

มีแม่ๆคนไหนไม่อยากคุยกับสามีบ้างค่ะ เบื่อจนไม่อยากเห็นหน้า ไม่อยากคุยเลย หงุดหงิดตลอดเวลา ใครเป็นบ้างแล้วแม่ๆรับมือกันยังไง

2 ตอบกลับ

เป็นคะแทบไม่อยากให้เอาหน้ามาใกล้ๆ แต่มีคนบอกว่า อย่าบ่นว่าเบื่อหน้าสามีคะ เดี๋ยวลูกออกมาเหมือนคุณสามีหมด 🤣🤣

4y ago

บ้านนี้ทะเลาะกับคุณพ่อตลอดเลย

หนีดูหนังอยู่ในโรคส่วนตัวค่ะ

4y ago

คุณแม่ทำงานด้วยนิ่สิค่ะไม่ค่อยมีเวลา