ลูกน้อยทานอาหารตั้งแต่ 5 เดือน

มีแม่ๆคนไหนให้ลูกทานอาหารเสริมตั้งแต่ 4-5 เดือนไหมคะ แม่สามีบอกว่าถ้าให้ทาน 6 เดือน มันนานไป แม่บ้านนี้เลยบอกซัก 5 เดือนก็ยังดี คือแกอยากให้หลานเริ่มทานไวๆ แม่ลำบากใจมากขัดก็ไม่ได้ด้วย และท่านก็เป็นคนเลี้ยงให้ เพราะแม่ต้องไปทำงานตจว. ถ้าแม่บ้านไหนมีเรื่องคล้ายๆกัน รบกวนแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ห้ามเด็ดขาด ถ้าหมอยังไม่ประเมิน

5y ago

ขอบคุณค่ะ ในใจก็ยังแอบห่วง กลุ้มใจมากกับเรื่องนี้