ขอสอบถามแม่ๆนะค่ะ ตรวจเจอไทรอยด์เป็นพิษตอนน้องได้5เดือน มีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอคำแนะนำ ขอสอบถามแม่ๆนะค่ะ ตรวจเจอไทรอยด์เป็นพิษตอนน้องได้5เดือน มีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอหรือยังค่ะคุณแม่

6y ago

อย่าเครียดนะคะคุณแม่ สงสัยหรือมีอาการยังไง บอกหมอได้เลยนะคะ ยิ่งกังวลยิ่งไม่ดีต่อน้องนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ