นมสำหรับเด็ก5เดือน

อยากทราบว่ามีนมผงรสจืดสำหรับเด็ก5เดือนไหมคะ

4 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราว่าสูตรปกติมันออกหวานๆมันๆนิดหน่อย ส่วนสูตรเเพ้นมวัวหรือโปรตีนอื่นๆมันออกขมๆเหม็นๆหน่อย

ใครบอกกินรสหวาน เด็กก็ต้องกินจืดอยู่แล้วค่ะ

ปกตินมผงเด็กก็เป็นรสจืดอยู่แล้วนะคะแม่

สูตร1สำหรับ0-12เดือนทุกยี่ห้อจืดหมดค่ะ