สอบถาม

มีแม่ๆคนไหนให้มากกว่านี้ไหม ตั้งแต่ท้องมาจนตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา16โลแล้ว ยิ่งไตรมาสสุดท้ายขึ้นไวมาก เดือนมิถุนาขึ้น5โ เดือนกรกฎาขึ้น6โล

2 ตอบกลับ

ระวังเบาหวานนะคะแม่

5y ago

กลัวอยุ่เหมือนกันค่ะ ความดันสูงก็มาแล้ว

ระวังเบาหวานนะคะ

5y ago

กลัวอยุ่เหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้เจอความดันสูง ทานยาอยุ่