น้ำหนักน้อง

เมื่อเดือนมีนายนน้องไปฉีดวัคซีนมาน้ำหนัก6โล3 พอเดือนนี้วันที่27เมษายนไปฉีดวัคซีน น้ำหนัก6โ4น้ำหนักค่อนข้างเท่าเดิม แม่คิดว่าเราควรเปลี่ยนนม หรือเพิ่มอาหารเสริมดีค่ะ(พึ่งหัดให้เค้ากินข้าวค่ะ น้อง5เดือน23วันค่ะ)

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมค่ะ น้องไม่ถูกกับนมทำให้ไม่มีน้ำหนัก