25weeks ท้องใหญ่ไวมาก😂😂

น้ำหนักขึ้นมา5โลแล้ว ตอน6เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่า

25weeks ท้องใหญ่ไวมาก😂😂
27 ตอบกลับ

ท้องเท่าตอนเรา 10 weeks เลยค่ะ หมอยังทัก ทำไมท้องใหญ่จัง เลยบอกหมอไปว่า ต้นทุน(ไขมัน)สูงค่ะ 🤣🤣🤣

14 โลค่ะ แล้วก็ได้คุมน้ำหนักด้วยเพราะขึ้นเยอะไปเสี่ยงเบาหวาน ปล.แม่หุ่นแซ่บมาก

บ้านนี้ขึ้นมา15กิโลเเล้วค่ะ รอบหน้าคุณหมอนัดตรวจเบาหวานค่ะ 😁

แม่หุ่นดีมากๆเลยค่ะ😍😍ของเราตอน 6 เดือนขึ้นมา 3 กิโลกรัม

36วีค ต้ำหนักขึ้นมา4กิโล น้องตอนนี้น่าจะ3,000กรัมค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนขึ้นมา 7 กก.แล้วค่ะ☺

6เดือนน้ำหนัก55โลก่อนท้อง53ค่ะ

คุณแม่หุ่นสวยมากเลยค่ะ

ขึ้นเดือนละโลคะคุณแม่

หุ่นสวยมากเลยค่ะแม่