ที่ตรวจครรภ์ first response มีใครเคยใช้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนใช้ที่ตรวจครรภ์ของ first response ขีดเดียวแต่ท้อง ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แต่สุดท้ายแล้วท้องบ้างมั๊ยคะ (ปจด. ครบกำหนดพรุ่งนี้ แต่เห็นเค้าบอกว่ายี่ห้อนี้ สามารถตรวจได้ก่อน ปจด. ขาด 6 วันเลย)

10 ตอบกลับ

คิดว่าแล้วแต่ความเข้มข้นของ HCG ในปัสสาวะของคุณแม่ด้วยค่ะ ถ้าครบกำหนด ปจด มา แล้ว ปจด ยังไม่มา ลองตรวจดูอีกทีนะคะ ใช้หลายๆยี่ห้อเพื่อคอนเฟิมก็ได้ค่ะคุณแม่^^

5y ago

โอเคค่ะคุณแม่^^

ของเราเทสไป 2 ครั้ง ไม่ขึ้น แต่ประจำเดือนไม่มา เดือนกว่าเลย พอไปตรวจถึงรู้ว่าท้องค่ะ ตอนนี้ได้ลูกชายขวบครึ่งแล้ว

เราซื้อที่ตรวจครรภ์ จากวัตสันมา ขีดไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ตรวจเองไป 2 รอบ พออีกสัปดาห์ไปหาหมอ ถึงรู้ว่าท้อง5 วีคแล้ว

เราประจำเดือนขาดไปเดือนกับ 4 วัน ขึ้นขีดเดียวแต่ท้องค่ะ ^-^ ไม่มีอาการแพ้ แต่ท้องอืดกับปวดฉี่บ่อยค่ะ

มีญาติข้างบ้านเราค่ะ ขีดเดียวแต่ท้อง เดือนแรกกับเดือนที่สองไม่เจอ เจออีกทีเดือนที่สามเข้มมาก

ถ้าหากมั่นใจจริง ๆ นอกจากใช้ที่ตรวจครรภ์ first response แล้วแนะนำให้ไปตรวจกับหมอด้วยจะดีกว่านะคะ

ตอนประจำเดือนขาดไป 3 วันลองซื้อมาตรวจ ก็ไม่ขึ้นนะคะ แต่พอผ่านไปอาทิตย์นึง ขึ้นชัดเลยค่ะ

เราใช้ยี่ห้อนี้มาตลอด เจอสองขีดตั้งแต่ก่อนประจำเดือนมา5 วัน ค่อยๆเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

เราเคยใช้ที่ตรวจครรภ์ first response ค่ะ ขึ้นสองขีดจาง ๆ แต่ก็ท้องค่ะ

เพื่อความชวัร์ ลองไปตรวจกับคุณหมอเลยดีกว่าคะ