มีคุณแม่ท่านไหนเคยใช้ที่ตรวจครรภ์ first response บ้างมั้ยคะ

จะถามว่า ถ้าขีดขึ้นแบบจางมากๆ ถือว่าท้องมั้ยคะ พอดีตรวจก่อนประจำเดือนมา 5 วัน ขึ้นขีดที่ 2 มาแบบจางมากๆ วันต่อมาเลยลองตรวจอีกว่าขีดเข้มขึ้นมั้ย สรุปว่าขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ อยากรู้ว่าแบบนี้ยังมีโอกาสลุ้นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจเลือด รพ.ค่ะ