ปจด ขาด6วัน ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

ปจดขาด 6 วัน ปกติจะขาดแค่วันสองวัน พอตรวจแล้วขึ้นแค่ขีดเดียว ต้องตรวจช่วงไหนถึงจะรู้ว่าท้องไม่ท้องค่ะ แอบหวังว่าเขาจะมาฮือ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ท้องก็อาจจะเครียดก็ได้ค่ะปจดถึงไม่มา

รออีกสักอาทิตย์ ตรวจซ้ำดูค่ะ