ปจด. ขาดกี่วันถึงตรวจเจอค่ะ

ปจด.ขาดกี่วันถึงตรวจเจอ หรือว่าแล้วแต่คนค่ะ ปจด.ขาด 2 วัน มีอาการเหนื่อยๆ เจ็บนม แล้วก็ปวดท้องน้อยนิดๆ ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

3y ago

จ้าแม่