สอบถามเรื่องตรวจครรภ์หน่อยค่ะ พอดีซื้อที่ตรวจครรภ์วัตสัน มาค่ะ

หลังใส่ตัวอ่อนเดย์5 ตรวจตั้งครรภ์หลังจากนั้นอีก5วัน ด้วย first response ขึ้นขีดจางๆแบบไม่ต้องเพ่งเลยค่ะ และวันที่6หลังจากใส่ตัวอ่อน ได้เอาที่ตรวจครรภ์จากเซเว่น และwatsonมาตรวจ ไม่ขึ้นขีดเลยค่ะ กะว่าจะตรวจพรุ่งนี้อีกที ตอนนี้กังวลใจมากค่ะ ไม่อยากเสียใจอีก รอลูกมานาน

1 ตอบกลับ

ลองซื้อแบบ 10 miu มาตรวจนะคะ มีขายในวัตสันค่ะ (แต่บางทีก็ของหมดจ้า)