โดนสามีนอกใจ ทิ้งให้อยู่คนเดียวตอนใกล้คลอด

มีแม่ๆคนไหนโดนสามี นอกใจและทิ้งให้อยู่คนเดียวช่วงใกล้คลอดบ้างคะ ตอนนี้เราพึ่งโดนสดๆร้อนๆเลยค่ะร้องไห้ทุกคืน บางอารมณ์ก็เหมือนจะปลงแต่อีกแปปก็กลับมาคิดย้ำๆอีกว่าทำไมเขาถึงทำแบบนี้ คบกันมา4ปีเขาไม่เคยมีเรื่องนอกใจเลยค่ะ พึ่งมาทำตอนเราท้อง นี้ครั้งที่สอง ครั้งแรกตอนเราท้อง5เดือน ตอนนี้อีกไม่กี่วันเราก็จะผ่าคลอดแล้ว ดาวมากค่ะเขาไปนอนบ้านเพื่อนทิ้งเราท้องใกล้คลอดอยู่บ้านคนเดียว แล้วยังแอบคุยกับผู้หญิงในไลน์อีกด้วย เราอยากตัดใจค่ะแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง เขาบอกเขารักลูกมากแต่เขาไม่น่าทำแบบนี้กับเรา แล้วล่าสุดที่เราขอคุยกับเขา เขาบอกว่าเราท้องเราให้ความสุขเขาไม่ได้ เขายอมรับว่าเห็นหุ่นและรูปร่างเราแล้วมันไม่ได้พิศวาสเหมือนก่อนท้อง เพราะเราอ้วนขึ้นมาก และผิวแตกลายโทรมมันแรงมากจริงๆสำหรับเราไม่คิดว่าเขาที่ดีกับเรามาตลอดจะมาพูดแบบนี้ ขอกำลังใจและวิธีปลงหน่อยค่ะแม่ โลกทั้งใบมันพังไปเลยสงสารลูกมากๆ😢😢😢

76 ตอบกลับ

อันดับแรกคิดถึงลูกก่อนนะคะ รักตัวเองและลูกให้มากๆ อาจจะลองคุยกับเขาดูว่าเขาจะเอายังไง ทำยังทำแบบนี้อยู่ก็ไม่ควรมีเรากับลูก 1.เลยถ้าถ้าเขาทำแบบนั้นไม่เรียกว่ารักค่ะ เรียกว่าเห็นแก่ตัว ( เพราะพ่อบ้านนี้ไม่มีอะไรกับแม่เลยตั้งแต่เราท้องจนตอนนี้น้องคลอดได้7เดือนแล้ว เรามีความสุขที่ได้เลี้ยงน้องด้วยกันไม่เคยคิดเรื่องนั่นเลย) ถ้าเรายอมให้เขาทำครั้งแรก ครั้งที่2 ก็ต้องมีครั้งต่อไป แม่ต้องคิดแล้วว่าแม่จะยอมรับได้มั้ย ใหนจะต้องเลี้ยงลูกอ่อน ใหนจะต้องมาเสียใจกับเรื่องนี้ ครอบครัวเรา พ่อแม่เรายังมีนะคะ เราเป็นแม่คนลูกคนเดียวเราเลี้ยงได้ หลายคนที่เขาเลี้ยงลูกคนเดียวโตมามีคุณภาพได้ โดยที่ไม่ต้องมีพ่อ ถ้าเขาใช้คำว่าเราให้ความสุขเขาไม่ได้ก็ปล่อยเขาไป สู้ๆนะคะแม่ เข็มแข็งเพื่อลูก แม่เป็นกำลังใจให้อีกคนนึงนะคะ