ขอกำลังใจหน่อยคะ

แม่ๆคะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวลำบากยากแค่ไหนคะ ขอกำลังใจในการสู้ต่อไปหน่อยคะ มีลูกด้วยกัน 2 คน มีทุกอย่างหวังจะสร้างอนาคต จับมือตอนแก่ไปด้วยกัน มันคงไม่มีอีกแล้ว คบกันมา 8 ปี แพ้กับคนคบกันแค่ 4 เดือน ท้อจริงๆคะ

2 ตอบกลับ

ลำบากมากค่ะ เหนื่อยมาก ทั้งทำใจ ทั้งเลี้ยงลูก แม่เป็นคนคิดมาก ไม่ปล่อยวาง แม่กลายเป็นซึมเศร้าหลังคลอด ร้องไห้ตลอดเวลาที่อยู่คนเดียว เลี้ยงลูกคนเดียวทั้งวันทั้งคืน (อยากจะบอกแม่ถ้าไม่ปล่อยวาง แม่จะเป็นเหมือนแม่) แต่หลังๆมาได้ยามาคลายเครียด ก็หายมาบ้าง แม่เป็นตั้งแต่น้องได้4เดือนจน1ขวบ6เดือน ตอนนี้1ขวบ9เดือน. แม่เลือกทานยาแล้วค่ะ #สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่าา

สู้ๆนะค่ะแม่ ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดของแม่ บางครั้งเราอาจต้องต่อสู้กับความีรู้สึกที่เจ็บปวดเพียงลำพัง แต่แม่จะไม่ลำพังเพราะมีลูกน้อยที่คอยเป็นกำลังใจให้แม่นะค่ะ ขอให้เรื่องเลวร้ายผ่านไปไวๆนะค่ะแม่