14วีค แพ้น้ำลายตัวเอง

มีแม่ๆคนไหนแพ้น้ำลายตัวเอง ต้องอมๆละบ้วรทิ้งตลอดเวลากลืนไม่ได้บ้างคะ เราเป็นตั้งแต่13วีค จนถึง14วีคเลย ต้องบ้วนน้ำลายตลอด จะนอนต้องเอาผ้ามารองปาก แล้วถ้าเป็นหายตอนไหนคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะใกล้คลอดแล้วยังเป็นอยู่เลยค่ะแม่

4y ago

ท้อมากค่ะไม่หายสักที