14วีค

14วีค คุณหมอนัดซาวน์พรุ่งนี้จะเห็นเพศน้องหรือยังค้ะ ขอถามหน่อยนะคะแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์เท่านี้เเล้วซาวน์เห็นเพศน้องแล้วบ้างค้ะ

4 ตอบกลับ

14วีคหมอยังไม่นัดเลยค่ะ หมอบอกรอตรวจคัดกรอง15วีคก่อน ค่อยซาวเพศค่ะ.. แต่ถ้าตรวจนิฟน่าจะเห็นชัดเจน

14วีค ประมาณกี่เดือนคะแม่ นับไม่ค่อยเป็นเลยค่ะ

1y ago

3เดือน กับ2สัปดาห์ค่ะ

บางคนเหงนะแต่จะให้ชัดต้อง20วีคขึ้นไปจ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆน้าค้า??

บ้านนี้ซาวด์มามะวาน13+3เห็นแล้วค่ะ