แม่ๆคนไหนทีม ธ.ค บ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด 9 ธ.ค ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกมากแล้ว ปวดจิมิ ปวดหลังมากๆเลย

28 ตอบกลับ

ให้ คุณพ่อ ตาม เลยจร้า ช่วยได้ นะ

3y ago

อิพ่อบอกอยากอายลูก 555+

บ้านนี้แตกแล้วจ้า38+5หนัก3405

3y ago

จ้า

11ธันวาคมจร่าเงียบยุเรย

12ธ.ค ยังเงียบยูเลยย

21 ธ.ค เงียบกริบเลย?

3y ago

บ้านนี้กะเงียบไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้ 28 ธันวาค่ะ

3y ago

บ้านนี้9 ธ.ค เงียบยูเลย

16 ยังเงียบยุค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะเงียบกริบ

สู้ๆ นะคะแม่