เบาหวานแม่ๆทานไหนเสี่ยงบ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเสี่ยงเป็นเบาหวานไหมค่ะบ้านนี้ตรวจมา160หมอว่าเสี่ยงมีวิธีลดน้ำตาลแบบไหนบ้างค่ะอีกอาทิตย์หมอนัดเจาะเลือดอีกสี่ครั้งกินน้ำตาลเพิ่มจาก50เป็น100เครียดมากแม่ๆที่เคยเป็นมาแชร์กันหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

เปลี่ยนข้าวขาวเป็นข้าวไร่เบอรี่ ต้มน้ำใบเตยกินแมนน้ำเปล่าคะ บ้านนี้ กลืน19 ก.ค ที่ผ่านมา เหลือ 122 คะ จาก กลืน น้ำตาล 3รอบ

1y ago

ตอนนี้กินน้ำใบเตยอยู่ค่ะ

น้ำใบเตยต้มช่วยได้ค่ะ กินแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ ของเเม่152 กินน้ำใบเตยจนกว่าหมอนัดกลืนน้ำตาลเจาะเลือด ผล130ผ่านค่ะ

มีความเสียงเหมือนกันคะขึ้นมา146 เจาะ4เข็มผ่านไปแล้ว หมอนัดไปเจาะอีก2เข็ม ควบคลุมอาหารเหมือนจะลดหุ่น5555

1y ago

ใช่คะหิวบ่อย ช่วงนี้คุมอาหาร ยิ่งกินไม่อิ่มสักมื้อ😔😔

จมูกข้าวไรเบอรี่เลยคะแม่บ้านนี้น้ำตาล210ตั้งแต่กินจมุกข้าวมาน้ำตาลไม่เคยถึง120เลยคะส่วนมากแค่90-100

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้พยายามงดหวานกินน้ำใบเตย กินข้าวกล้อง อีก3 วันไปตรวจเลือดค่ะไม่รู้จะลดไหม

บ้านนี้ก็เสี่ยงคะ กลืน100gผ่านค่ะ กินข้าวไรเบอรี่ทั้งชนิดเม็ดและผงค่ะก่อนไปตรวจแค่4วันเองค่ะ

ผลเจาะรอบ2ผ่านแค่เข็มแรก ที่เหลือน้ำตาลเกินเยอะมากค่ะ กินอะไรถึงจะลงมาเกณปกติ

บ้านนี้151 วันจันทร์งดข้าวงดน้ำหลังเที่ยงคืนไปเลย ตรวจเลือดอีก4เข็ม

บ้านนี้ตรวจได้179ไม่ผ่านเจาะอีก4เข็มผ่านค่ะลดอาหานลดน้ำอัดลมขหนมค่ะ

งดกินอาหารตอนกลางคืนแล้วก็พวกของหวานตอนนี้น้ำตาลลดหมดแล้วค่ะ